Giới thiệu

Chào mừng đến với Công ty Legal House

Golden Book Law Firm (GB Law Firm) được thành lập bởi Luật sư Kim Thư.

Legal House được thành lập với sự sáp nhập của GB Law Firm, QNT Law Firm và TDL International Law Firm . Luật sư Kim Thư giữ chức vụ Giám đốc điều hành.

Legal House mở rộng phạm vi liên doanh, chào đón thêm các đối tác là OIC Asia, ASC, Sandbank, đưa dịch vụ của Legal House phát triển đa dang về lĩnh vực.

Legal House tự hào là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn M&A, pháp lý doanh nghiệp cho 100 công ty đầu ngành Việt Nam và thực hiện thủ tục đầu tư cho 500 công ty startup đầu tư vào Việt Nam.

Năm 2012, Golden Book Law Firm (GB Law Firm) được thành lập bởi Luật sư Kim Thư. Một năm sau, Legal House được thành lập với sự sáp nhập của GB Law Firm, QNT Law Firm và TDL International Law Firm . Luật sư Kim Thư giữ chức vụ Giám đốc điều hành.

Xét thấy nhu cầu của khách hàng về mảng tài chính, Legal House mở rộng phạm vi liên doanh, chào đón thêm các đối tác là OIC Asia, ASC, Sandbank, đưa dịch vụ của Legal House phát triển đa dang về lĩnh vực

Hiện nay, Legal House có đội ngũ gồm Luật sư dày dặn kinh nghiệm, họ là những chuyên gia về Luật Đầu tư, những chiến lược gia về nhập cư. Bên cạnh đó, Legal House còn có đôi ngũ cố vấn Luật cao cấp ở nước ngoài tạo nên mạng lưới làm việc chuyên nghiệp, đa quốc gia.

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và các chuyên gia cố vấn Luật từ nước ngoài, Legal House nổi bật với các lĩnh vực về Đầu tư nước ngoài, Mua bán sáp nhập Doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, các dịch vụ về di trú và định cư nước ngoài. Bên cạnh đó, các dịch vụ về Lao động và cư trú, Bất động sản, Doanh nghiệp và thương mai, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân và gia đình cũng là các lĩnh vực xây dựng nên thương hiệu của công ty.

Trải qua chặng đường gần 8 năm hoạt động, Legal House đã gặt hái nhiều thành công đáng kể. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi đã mang đến những dịch vụ pháp lý nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các tập đoàn đa quốc gia cũng như các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Hiện nay, trụ sở của Legal House đặt tại Lầu 2 Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Dịch vụ pháp lý chất lượng cao

Với kiến thức pháp lý vững vàng, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết cho doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Đội ngũ luật sư của chúng tôi được chuyên môn hoá vào mỗi lĩnh vực khác nhau, từ đó nâng cao khả năng nhằm phục vụ tối đa lợi ích khách hàng.  Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi không chỉ tư vấn pháp lý mà còn hỗ trợ đàm phán, giải quyết các tranh chấp phát sinh.

Giá trị mang lại

Đối với từng trường hợp cụ thể, Legal House đều có các chuyên gia nghiên cứu thị trường cùng với một đội ngũ riêng. Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc kỹ lưỡng nhằm mang đến các dịch vụ chuẩn xác, đáp lại sự kỳ vọng của quý vị.

SỨ MỆNH

Mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới là hỗ trợ khách hàng trên con đường dẫn đến thành công của họ.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động của mình và liên tục trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ mà mình cung cấp.

Quy trình làm việc

Quý khách hàng có yêu cầu hoặc khúc mắc về mặt pháp lý cần sự hỗ trợ của luật sư có thể liên hệ bằng 3 cách:
Cách 1: Gởi email yêu cầu: infor@legalhouse.vn
Cách 2: Hẹn lịch trực tiếp đến văn phòng: Tầng 2, 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cách 3: Liên hệ hotline: 0918 10 30 30/ 0917 28 48 58.
Bước 1
Bước 1: Khách hàng chuẩn Bị thông tin và hồ sơ, giấy tờ ( bản photo) có liên quan theo yêu cầu của luật sư.
Bước 2: Luật sư tư vấn sơ bộ và báo giá phí dịch vụ để khách hàng tham khảo.
Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận mức thù lao đó, hai bên tiến hành kí hợp đồng dịch vụ pháp lý.
Bước 4: Sau khi khách hàng thực hiện việc tạm ứng thù lao luật sư, Legal House phân công luật sư phụ trách vụ việc.
Bước 5: Thông tin tiến độ, báo cáo tình hình xử lý vụ việc.
Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.
Bước 2