07
Th82019

Lợi ích khi sở hữu thị thực L1?

  • Thời gian thị thực dài hạn, tối đa 7 năm.
  • Nếu đương đơn nộp đơn thành công thì Vợ/chồng, con cái (dưới 21 tuổi và đang độc thân) có thể đến sống và làm việc tại Mỹ và được hưởng nền giáo dục của Mỹ với mức học phí ưu đãi.
  • Những người nộp đơn không phải là người duy nhất có thể tận dụng ưu đãi visa L1. Người sử dụng lao động có nhiều lợi ích từ việc chọn sử dụng visa này cho người khác.

    Tại sao L1 lại là sự lựa chọn tuyệt vời?

     Yêu cầu để đạt được visa L1 cho nhà đầu tư tương đối thấp hơn các loại visa khác.

    Không có yêu cầu về cung cấp việc làm.Người được cấp visa L1 được quyền mua nhà cửa, sở hữu tài sản, được cấp số an sinh xã hội, được cấp các loại ID, đăng ký bằng lái xe và một số các tiện ích khác dành cho riêng cá nhân của người được cấp visa khi sinh sống, làm việc, học tập hoặc đầu tư định cư Mỹ

         Không có giới hạn cấp thị thực hằng năm.

    Sau thời gian tối thiểu là 01 năm cùng với việc thỏa mãn một số các điều kiện cụ thể, người được cấp visa L1 có thể nộp hồ sơ xin định cư chính thức cho cả gia đình theo diện thẻ xanh/green card vĩnh viễn (10 năm) mà không cần phải qua thẻ xanh có điều kiện (2 năm).

     

Bình luận

Please enter your name.
Please enter comment.