Phản hồi của khách hàng

“Ngay từ giai đoạn khởi điểm của dự án thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, chúng tôi tiến hành tìm kiếm một đối tác thật sự am hiểu sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong mảng luật thương mại Việt Nam. Rất may sau đó chúng tôi đã được hợp tác với đội ngũ luật sư của Legal House. Legal House đã đưa ra cho chúng tôi những ý kiến pháp lý khá hiệu quả cho nhu cầu xin cấp phép dự án đầu tư và đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi. Bản thân tôi cho rằng tính chuyên nghiệp trong công việc của Legal House đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ có thể xem là hoàn toàn tương xứng với những dịch vụ mà chúng tôi đã trải nghiệm. Chúng tôi rất hài lòng vì Legal House luôn dành thời gian để tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng một các chi tiết và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá cao việc đảm bảo khung thời gian cam kết hoàn thành công việc và những ý kiến pháp lý quý giá từ phía Legal House.”
Today TV
“Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Legal House và nhận được kết quả công việc rất khả quan. Không có lý do gì để hai Công ty chúng ta không tiếp tục hợp tác và trở thành những đối tác tin cậy của nhau. Chúc cho một sự hợp tác lâu dài và bền vững!”  
Cty TNHH ELSA
5 out of 5
“Đến với Legal House các vướng mắc pháp lý của IMC đã được tháo gỡ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng theo dự kiến. Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng những nổ lực của các bạn trong việc mang đến lợi ích thiết thực cho chúng tôi.”
TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG IMC
5 out of 5
“ Với nhu cầu sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tìm đến Legal House và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ Luật sư và Chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của các bạn đã giúp cho chúng tôi có thể hoàn tất các thủ tục.” đầu tư và sản xuất kinh doanh đúng kế hoạch và mục tiêu.”
Berjayapak Sdn. Bhd.
5 out of 5
“Là một công ty lâu năm chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng, Kim Hằng thường xuyên có nhu cầu được tư vấn về việc thuyên chuyển lao động cao cấp ở một số dự án nhất định, chúng tôi rất hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư nói riêng và của Legal House nói chung trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan. Mong rằng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác, cùng phát triển trong những dự án tiếp theo của chúng tôi.”  
Công ty Cổ phần Nhôm Nhựa Kim Hằng