Đầu tư định cư Châu Âu

Các nước nằm trong khối liên minh Châu Âu luôn là những Quốc gia được nhiều người Việt Nam mọng muốn được đặt chân đến cũng như nhập tịch. Trong đấy, Bồ Đào Nha là đất nước mà mức chi phí sinh hoạt hợp lý nhất, tiền thuê nhà rẻ, ăn uống sinh hoạt bên đay rất ít tốn kém. WHO xếp hạng nước này đứng thứ 12 trên thế giới về Y tế. Đất nước có kiến trúc cổ kính, diện tích biển lớn, cảnh quan xinh đẹp, được đánh giá là đất nước yên bình và chất lượng hàng đầu Châu Âu. Với diện tích đến 92.000 km2, cùng với nhiệt độ chỉ từ 8-23 độ C cho thấy đất nước này rất phù hợp với người Châu Á di cư đến sinh sống. Bồ Đào Nha còn là một trong những nước hiếm ở Châu Âu cho phép cư dân được phép có 2 quốc tịch

có 3 dạng Visa đầu tư để được PR:

_ Visa Khởi Nghiệp: đối với các bạn trẻ, thích trải nghiệp, thích phiêu lưu và muốn nâng cao trình độ của mình thì đây là loại hình Visa phù hợp. Khởi nghiệp luôn là bài toán khó cho tất cả mọi người nhưng đối với tuổi trẻ thì đây là công việc thử thách mình cũng như rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ.

_ Visa Liên Doanh: có thể đầu tư vào một dự án hoặc một công ty đang hoạt động ở Bồ Đào Nha. Loại hình này rất phù hợp với các nhà doanh nhân có hướng mở rộng thị trường sang đất nước yên bình này.

_ Thị Thực Vàng: đây là loại hình Visa dễ dàng đậu Quốc tịch và cũng như rất đơn giản về phương thức. Quý anh chi chỉ cần sở hữu Bất Động Sản ở tại Bồ Đào Nha là được.