Định cư và tư vấn du học

Những năm gần đây, làn sóng di trú ở Việt Nam cũng như trên thế giới có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Di trú và định cư tại các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Australia,…mang lại chất lương cuộc sống tốt hơn và những cơ hội mới về kinh tế, giáo dục và y tế. Bên cạnh đó, di trú cũng là một nhánh của hoạt động tư vấn pháp luật, hoạt động này đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác là những công ty Luật nước ngoài, Legal House cung cấp dịch vụ pháp lý về di trú , bao gồm:

  • Định cư Mỹ E-2 và L-1
  • Định cư Australia
  • Tư vấn du học Canada
  • Dịch vụ tư vấn về lộ trình định cư, du học phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng:

Legal Housevới những chuyên gia phân tích, thẩm định đến từ công ty và các đối tác sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về những chính sách di trú và định cư của các quốc gia trên thế giới, từ đó thẩm định khả năng tài chính dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và vạch ra một lộ trình cụ thể, chi tiết và phù hợp nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

  • Hướng dẫn lập hồ sơ đủ điều kiện di trú, du học:

Hiện nay, trước làn sóng di trú mạnh mẽ, Chính phủ của các quốc gia phát triển đã ban hành nhiều chính sách mới, thay đổi nhiều thủ tục. Nắm bắt kịp thời những chính sách đó, Legal House cung cấp dịch vụ lập hồ sơ di trú trọn gói và theo dõi sát sao tiến trình thực hiện hồ sơ cho đến khi khách hàng nhận visa.

  • Dịch thuật các loại giấy tờ cần thiết.

Với đôi ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm, Legal House cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình lập hồ sơ di trú. Quá trình dịch thuật độc lập, đảm bảo kiểm tra tính chính xác trước khi giao tới tay khách hàng để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp, làm nên chất lượng và uy tín của mõi dịch vụ pháp lý mà chúng tôi mang lại.

  • Tư vấn các vấn đề về thuế, tài chính khi nhập quốc tịch.

Để định cư tại một quốc gia khác, các cá nhân phải đối mặt với các vấn đề về thuế, vậy khi nào phải đóng thuế? Số tiền thuế cần phải đóng là bao nhiêu? Tại Legal House, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn lập ra cho bạn một kế hoạch về thuế cụ thể nhất từ đó giảm thiểu các khoản nợ thuế toàn cầu và đưa ra định hướng hiệu quả cho các hồ sơ thuế phức tạp và tiêu tốn nhiều chi phí trong tương lai.

  • Tư vấn các dịch nhập quốc tịch vụ hỗ trợ khi như chỗ ở, trường học, bảo hiểm,…

Giáo dục là một trong nhưng vấn đề được các gia đình quan tâm khi có nhu cầu định cư tại nước ngoài, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến con cái họ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng về vấn đề giáo dục, bảo hiểm, Legal house and partner quan tâm đến gia đình của khách hàng để nắm bắt cụ thể nhất điều kiện và tình hình của họ, từ đó tư vấn cho họ một số trường học và những loại bảo hiểm cần thiết khi định cư ở nước ngoài. Các dịch vụ hỗ trợ này cũng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc khách hàng của Legal House – một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của chúng tôi.