Thương mại Quốc tế

Thương mại quốc tế hiện nay đang là môi trường thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau về vấn đề thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư, thương mại. Một nhà đầu tư nước ngoài có thể sở hữu tỷ lệ vốn điều lệ bao nhiêu, hình thức đầu tư, phạm vi hoạt đđộng đầu tư là những vấn đề quan tâm của mỗi nhà đầu tư khi tìm hiểu thị trường.

Đối với Legal House, Thương mại quốc tế là một trong những lĩnh vực then chốt. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong việc thiết lập, thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam cũng như các nhà đầu tư Việt Nam muốn tìm hiểu và vươn ra thị trường quốc tế.

Legal House tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài. Với đội ngũ luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn và có tầm ảnh hưởng lớn, Legal House cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Trải qua chặng đường 8 năm hoạt động, Legal House  đã thành công đưa hơn 500 công ty startup nước ngoài vào thị trường Việt Nam và hàng trăm công ty Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Tại Legal House chúng tôi cung cấp dịch vụ về thương mại quốc tế bao gồm: