Thương mại Quốc tế

Thương mại quốc tế là gì?

Thương mại quốc tế là quá trình trao đổi hàng hoá và dịch vụ giữa các nước thông qua buôn bán nhằm mục đích kinh tế tối đa. Trao đổi hàng hoá là một hình thức của các mối quan hệ kinh tế xã hội và phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau giữa những người sản xuất kinh doanh hàng hoá riêng biệt của các quốc gia. Thương mại quốc tế là một lĩnh vực quan trọng nhằm tạo điều kiện cho các nước tham gia vào phân công lao động quốc tế, góp phần không nhỏ phát triển kinh tế và làm giàu cho đất nước.

Tại sao nên chọn Legal House tư vấn về Thương mại quốc tế?

Đối với Legal House, Thương mại quốc tế là một trong những lĩnh vực then chốt. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong việc thiết lập, thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam cũng như các nhà đầu tư Việt Nam muốn tìm hiểu và vươn ra thị trường quốc tế.

Legal House tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài. Với đội ngũ luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn và có tầm ảnh hưởng lớn, Legal House cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Trải qua chặng đường 8 năm hoạt động, Legal House  đã thành công đưa hơn 500 công ty startup nước ngoài vào thị trường Việt Nam và hàng trăm công ty Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Tại Legal House chúng tôi cung cấp dịch vụ về thương mại quốc tế bao gồm:

– Tư vấn pháp luật về khả năng tham gia thị trường cũng như hình thức hoạt động/giao dịch thương mại phù hợp cho các thương nhân trong nước và nước ngoài.

– Tư vấn, soạn thảo và đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết cho các loại hợp đồng thương mại như hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế, hợp đồng phân phối, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ…

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tham gia đàm phán với các đối tác/bạn hàng trong các giao dịch thương mại;

– Phân tích những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong quá trình thực hiện giao dịch và đề xuất các giải pháp ngăn chặn.

– Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục như đăng ký với các cơ quan chức năng các giao dịch thương mại, đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại, đăng ký lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm ở Việt Nam, xin cấp phép quảng cáo…

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ triển khai hoạt động thương mại tại Việt Nam và nước ngoài thông qua hình thức lập Văn phòng đại diện, chi nhánh.

– Tư vấn, hỗ trợ và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại;

– Đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cơ quan tài phán.

Mọi chi tiết thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 0918 10 30 30/ 0917 28 48 58 hoặc email: info@legalhouse.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất!