Bất động sản công nghiệp

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NHƯNG CÒN BĂN KHOĂN?

Legal House sẽ là địa chỉ tin cậy về bất động sản uy tín cho sự lựa chọn của bạn. Tại đây:

Đáp ứng nhu cầu của bạn về:

Bán

Nếu như bạn có nhu cầu bán bất động sản của mình cho một bên thứ ba, chúng tôi sẽ giúp bạnt ối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Mua lại

Nếu khách hàng có nhu cầu mua lại tài sản để đầu tư ngắn hạn, trung hay dài hạn, chúng tôi có thể đem lại những cơ hội phù hợp nhất trên thị trường bất động sản công nghiệp.

Kiến thức đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trên thị trường đầu tư bất động sản, đội ngũ chuyên gia Legal House chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng vận dụng các báo cáo thẩm định mở rộng và dữ liệu thị trường, giới thiệu họ với các chuyên gia thực địa – những người nắm rõ mọi khía cạnh đầu tư bất động sản công nghiệp.

Tư vấn pháp lý

Chúng tôi cung cấp cho bạn những tư vấn về các thủ tục pháp lý, soạn thảo và rà soát hợp đồng, tư vấn thưởng xuyên cho dự án của bạn.

Bất động sản nước ngoài:

Nếu bạn có nhu cầu về bất động sản ở nước ngoài, chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp về thị trường bất động sản phú hợp và tối ưu lợi nhuận.

Những hỗ trợ của chúng tôi có thể mang lại cho bạn?

Tư vấn thị trường

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích thị trường đầu tư bất động sản nhằm giúp cho khách hàng có thể nắm được chu kỳ kinh doanh trong quá khứ, xu hướng hiện tại và dự đoán lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập, đề xuất thời gian đầu tư và loại tài sản đầu tư hiệu quả.

Chiến lược đầu tư

Bằng các tư vấn về các tài sản cá nhân và các danh mục đầu tư, chúng tôi hỗ trợ chủ nhà thiết lập chiến lược đầu tư hiệu quả.

Dịch vụ pháp lý

Chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp pháp lý từ khâu đầu tư đến ký kết hợp đồng, từ soạn thảo hợp đồng đến giải quyết các tranh chấp.

Set up nhà xưởng

Legal House mnag tới cho bạn những dự án nhà xưởng quy mô, cố vấn vận hành chiến lược.

Môi giới

Mạng lưới thị trường vốn toàn cầu cho phép C&W chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả. Chúng tôi là cầu nối giữa nguồn vốn với cơ hội đầu tư trên thế giới, đảm bảo tư vấn cho khách hàng của chúng tôi những giao dịch và quyết định đầu tư thông thái.

Gia tăng giá trị cho khách hàng – Mục tiêu và phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Dịch vụ trọn gói

Hợp tác chặt chẽ với rất nhiều đối tác, từ tư vấn chiến lược bất động sản, chuyên về cho thuê, mua bán bất động sản công nghiệp hay các vấn đề về tài chính, pháp lý, đầu tư. Chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ tổng hợp nhằm gia tăng giá trị cho sự lựa chọn của bạn.

Mang lưới rộng

Thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận với bất động sản và nguồn vốn trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ vạch ra lộ trình cho bạn để đầu tư và tối ưu hóa lợi nhuận.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp, Legal House có đội ngũ nhân sự giàu kình nghiệm. Các giải pháp của chúng tôi được sàng lọc sao cho phù hợp với mục tiêu của các chủ sở hữu cá nhân cũng như các tổ chức.

Mọi chi tiết thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 0918 10 30 30/ 0917 28 48 58 hoặc email: info@legalhouse.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất!